Du lịch “ Trải nghiệm một ngày là sinh viên Học Viện Cảnh Sát”

Đam mê, theo đuổi những điều mơ ước đó là định hướng tương lai của những bạn trẻ và để không phụ sự kỳ vọng của gia đình. Với chương trình du lịch giá rẻ “ Trải nghiệm một ngày là sinh viên Học Viện Cảnh Sát” sẽ là những trải nghiệm cho những bạn trẻ có ước mơ trở thành một chiến sĩ công an.

Xem thêm bài viết:


Từ xưa, hình ảnh những chú bộ đội với màu xanh áo lính luôn là những hình ảnh đẹp trong trái tim mỗi người. Và bây giờ, hình ảnh của người công an thời đất nước hòa bình cũng k còn xa lạ, một hình ảnh quen thuộc và gần gũi, và làm công an cũng chính là ước mơ của biết bao bạn học sinh còn ngòi trên ghế nhà trường.

Tham khảo: 


Làm công an, đó là ngành đòi hỏi trọng trách của mình đối với dân với nước. Khi màn đêm buông xuống, mọi nhà dân đang chìm trong giấc ngủ say thì có nhiều chiến sỹ công an vẫn miệt mài làm việc. Họ luôn đặt mình trong tư thế cảnh giác và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ cho nhân dân, đất nước. Không được phép sao nhãng buông lơi trọng trách. Đó là nhiệm vụ lớn lao của người công an nhân dân, thật vất vả nhưng cũng thật đáng từ hào. 

Làm công an là nhận được sự tin tưởng của nhân dân. Có lẽ ai cũng nghe nói đến ‘thế trận lòng dân’ hay ‘ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc 19-8’? Đó chính là lòng tin yêu và sự đoàn kết ‘quân dân như cá với nước’ mà nhân dân ta dành cho chiến sĩ công an.
Công ty Đức Vinh đựơc gửi tới quý khách lịch trình tour du lịch giá rẻ Hà Nội:

HÀ NỘI – VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM – HỌC VIỆN 
CẢNH SÁT NHÂN DÂN
 • 6h00: Xe và hướng dẫn viên của Đức Vinh Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành chuyến du lịch đặc biệt – một ngày được tham gia các hoạt động nghề thú vị và đầy bổ ích.
 • 7h00: Quý khách tham quan “Văn Miếu Quốc Tử Giám ”- là trường Đại Học đầu tiên của  Việt Nam. Nơi đây luôn coi trọng việc hoc tập với câu nói “ hiền tài là nguyên khí của quốc gia”. Quý khách được HDV giới thiệu mục đích chuyến “du lịch hướng nghiệp” và kết nối giữa việc học đi đôi với hành .
Có thể bạn quan tâm: 

 • 8h30: Quý khách đến thăm trường  Học Viện Cảnh Sát nhân dân, thầy giáo và các anh chị sinh viên hướng dẫn đoàn tham quan trường, các khoa, thu viện, căng tin, kí túc xá, để hiểu thiêm về đời sống sinh viên. Sau đó, sẽ có buổi trao đổi với các thầy cô giáo , giáo viên chủ nhiệm khoa, các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường giới thiệu về trường , thông tin cần thiết đối với các bạn học sinh đang suy nghĩ chọn trường học và nghành học cho tương lai. Có những tiêu chí để các bạn lựa chọn và sẵn sàng phấn đấu học cho sự nghiệp của mình. 
 • 9h30: Quý khách được cung cấp các thong tin, định hướng những tố chất giúp cho các bạn học sinh chuẩn bị sẵn sàng để thi vào trường. Tại đây, các bạn được tham gia một buổi tập cùng các chiến sĩ. Có các buổi tập đầy hấp dẫn mà chúng ta mới chỉ thấy ở sách báo và truyền hình. Vì vậy, các bạn được trải nghiệm thực tế buổi tập “giải cứu con tim”, buổi tập “ đánh giáp lá cà”, buổi tập “lính cứu hỏa”…các bạn được trải nghiệm, vun đắp ước mơ và từ đó biến ước mơ thành hiện thực.
 • 11h30: quý khách ăn trưa tại căng tin cùng các chiến sĩ, các bạn nghe kẻng báo giờ ăn. Xếp hàng chờ tới lượt hoặc rửa bát…
 • 14h00: Các bạn có một ngày trở thành chiến sĩ, được khoác trên mình chiếc áo công an nhân dân. Tìm hiểu cuộc sống hàng ngày của các chiến sĩ: thói quen gấp chăn màn, xếp hàng tập thể dục, các buổi chơi bóng chuyền , tập thể dục thể thao ngoài sân…tất cả những quy định nghiêm túc trong lực lượng vũ trang.
 • 15h00: Quý khách tham gia tembuiding gắn với các hoạt động của vũ trang nhân dân tại sân trường.
 • 17h00: Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại. các em có thể viết bài thu hoạch, Ban tổ chức phối hợp với nhà trường để trao học bổng cho bài viết hay nhất với chủ đề : “Bạn làm gì để biến ước mơ  thành hiện thực ?”.
Chúc các bạn thành công!
Mọi thông tin xin liên hệ: 096 3451.222 hoặc 043 724 6688


Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét