Đại học Lâm Nghiệp và những trải nghiệm

Trong tour du lịch giá rẻ với chương trình “Ước mơ làm giàu cùng nhà nông tại  Đại học Lâm Nghiệp và trải nghiệm tại Trang trại đồng quê Ba Vì!”dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn một ngôi trường đại học mà nhiều bạn trẻ mơ ước được đến đây học tập, Ngôi trường Đại học Lâm Nghiệp Hà Nội.

Bài viết cùng chủ đề:


Đến nay trường đã trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, một khoảng thời gian chưa đủ dài nhưng đã khẳng định được thương hiệu trường Đại học Lâm nghiệp và xây dựng được niềm tin cho các bậc phụ huynh, các em học sinh mỗi khi nhắc đến tên trường.

Trên chặng đường nửa thế kỷ đã qua, nhiều thế hệ thầy và trò trường Đại học Lâm nghiệp đã không ngừng phấn đấu vươn lên, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về lâm nghiệp và thực tế đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học lớn, có uy tín trong nước và khu vực.

Có thể bạn quan tâm: 


Nhà trường luôn hoàn thành sứ mệnh đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Thực hiện các hoạt động khoa học công nghệ trong lĩnh vực Lâm nghiệp và phát triển nông thôn, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hướng tới hội nhập bình đẳng với các trường đại học trong khu vực và trên thế giới.

Nhà trường luôn phấn đấu trở thành trường đại học đa ngành, đa cấp có uy tín hàng đầu cả nước và trên thế giới về chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học trong các  lĩnh vực: Lâm nghiệp, Quản lý tài nguyên, Môi trường, Công nghiệp rừng, Phát triển nông thôn và một số lĩnh vực có liên quan.

Cho đến nay, Nhà trường đã đào tạo được 50 tiến sĩ, trên 2.300 thạc sĩ và trên 32.000 kỹ sư và cử nhân. Các cán bộ tốt nghiệp từ trường Đại học Lâm nghiệp đã và đang góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển ngành, phát triển toàn diện kinh tế xã hội trên địa bàn cả nước, trong đó có nhiều đồng chí đã và đang đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt của Đảng và Nhà nước từ Trung ương tới các địa phương. Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo trên 300 kỹ sư, thạc sĩ cho các nước bạn: CHDCND Lào và Campuchia.

Trong tour du lịch giá rẻ tham quan trường Đại học Lâm nghiệp Hà Nội, các bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên tại ngôi trường này.

Xem thêm: 

 HÀ NỘI - ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP VIỆT NAM -  
TRANG TRẠI  ĐỒNG QUÊ BA VÌ 
Ngày 01: Hà Nôi- Đại Học Lâm Nghiệp ( Ăn sáng, trưa, tối)
 • 6h00: xe và hướng dẫn viên của Đức Vinh Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đến Trường Đại Học Lâm Nghiệp Việt Nam (Thị trấn Xuân Mai ) chuyến du lịch đặc biệt – được tham gia các hoạt động nghề thú vị và đầy bổ ích.
 • 8h00: Quý khách đến trường Đại Học Lâm Nghiệp Việt Nam. Quý khách được HDV giới thiệu mục đích chuyến “du lịch hướng nghiệp” và kết nối giữa việc học đi đôi với thực hành .
 • 9h30 : Các bạn có một tiết học do các thày cô của trường Đại Học Lâm nghiệp – là trung tâm đào tạo đầu ngành về  các kỹ sư lâm nghiệp cho Việt Nam  và Đông Dương, có uy tín trong khu vực Đông Nam Á. Các bạn được giới thiệu về các nghành và các khoa như:  Khoa Lâm học, khoa nông học, khoa chế biến Lâm sản, khoa cơ điện, khoa kinh tế… và được trải nghiệm thực tế tại trường. Để trở thành những kỹ sư giỏi trong tương lai và ước mơ làm giàu từ nghề nông,lâm nghiệp.
 • 11h30: Quý khách ăn trưa tại căng tin của trường như những sinh viên thực thụ.
 • 13h00: Quý khách khởi hành đi trang trại đồng quê Ba Vì – trải nghiệm du lịch đồng quê.
 • 14h00: Quý khách đến Ba Vì và nhận phòng nghỉ tại Trang trại đồng quê Ba Vì. Quý khách tham quan và thưởng thức không khí trong lành tại trang trại đồng quê Ba Vì. 
 • 15h00: Sau đó, tham gia hoạt động thể thao, trò chơi dân gian như: bịt mắt đánh trống, kéo co, ném còn, đá bóng…

 • 18h30: Quý khách ăn tối tại trang trại.
 • 19h30: Quý khách Giao lưu văn hóa văn nghệ với các mế người Mường : Gõ cồng chiêng, hát, múa sạp,nhảy sạp…và đốt lửa trại.
 • 22h00: Quý khách nghỉ tại nhà sàn.
Ngày 2: Ba Vì – Hà Nội( Ăn sáng, trưa)
 • 7h00: Quý khách ăn sáng  tại nông trại 
 • 8h00: Sau đó HDV đưa đoàn tới khu nhà tre vách đất, tìm hiểu các nông cụ sản xuất và trực tiếp tham gia các hoạt động nông nghiệp như: xay lúa, giã gạo, nhổ mạ, cấy lúa, úp nơm, bắt cá, tráng bánh cuốn…đồng thời tìm hiểu văn hóa lúa nước của người Việt  và cách xây dựng vườn rau hữu cơ quy mô nông hộ.
 • 10h00: Quý khách tự tay mình thu hoạch rau và chế biến rau gồm các món cho bữa trưa như: nem cuốn, cháo cá, rau xào, súp rau…và  làm bánh cuốn và có sự hướng dẫn của đầu bếp tại trang trại.
 • 11h30: Thưởng thức bữa trưa đơn giản do chính bàn tay khéo léo của quý khách chế biến.
 • Quý khách tự do nghỉ ngơi tại khu nhà tre vách đất.
 • 14h00: HDV đưa quý khách đi tham quan nông trại bò sữa. Tìm hiểu về cái nôi của bò sữa Ba Vì.
 • 15h00: HDV sẽ  hướng dẫn du khách cách xây dựng vườn rau hữu cơ quy mô nông hộ.
 • 16h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội. Kết thúc chương trình. Các bạn trở về và viết cảm nhận của bản thân về chuyến đi (không bắt buộc) Bài viết hay sẽ nhận được quà của công ty.
Chúc các bạn thành công!
Mọi thông tin xin liên hệ: : Mrs Nhàn  096 3451.222 hoặc 04 3724 6688

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét